Thành phố Gia Nghĩa đạt giải 3 toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X, năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 27 đến 31 tháng 3. Với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên (VĐV), đoàn VĐV thành phố Gia Nghĩa đã xuất sắc đạt giải 3 toàn đoàn, khẳng định vị thế trong phong trào thể dục thể thao (TDTT) học sinh của tỉnh.

Đoàn VĐV thành phố Gia Nghĩa có 199 vận động viên tham gia thi đấu ở 11 môn thi. Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, các VĐV của thành phố đã mang về 15 huy chương vàng (HCV), 11 huy chương bạc (HCB) và 32 huy chương đồng (HCĐ). Đây là thành tích đáng khích lệ, thể hiện sự nỗ lực của các VĐV, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ngành giáo dục và đào tạo, cùng sự nhiệt tình của các huấn luyện viên.

Thành tích nổi bật của đoàn VĐV thành phố Gia Nghĩa tại Hội khỏe Phù Đổng lần này là ở các môn: Cầu lông, Bóng đá, Kéo co, Cờ vua, Karate, Điền kinh, Đá cầu, Bóng bàn… Các VĐV đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt và ấn tượng.

Kết quả đạt được tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X là động lực để ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Gia Nghĩa tiếp tục quan tâm phát triển phong trào TDTT học sinh, tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe, phát triển tài năng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Thành phố Gia Nghĩa sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào TDTT học sinh, hướng đến đạt thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn VĐV thành phố Gia Nghĩa tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X: