Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học, mầm non

Chiều ngày 05/02/2024, phòng Giáo dục và Đào tạo và phòng Nội vụ thành phố đã phối hợp tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Ảnh: Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động cán bộ quản lý trường học

Theo đó, UBND thành phố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Huệ, phó Hiệu trưởng trường tiểu học Thăng Long giữ chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học Thăng Long; bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Phan Chu Trinh đối với bà Đặng Thị Vinh; bổ nhiệm bà Lê Thị Lan, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường mầm non Hoa Lan giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi; quyết định luân chuyển bà Hà Thị Phương Nga Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi làm Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Lan; bổ nhiệm bà Phạm Thị Mai Trang, giáo viên trường mầm non Hoa Anh Đào, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen. Thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 05/02/2024.

Tại buổi công bố, đồng chí Phạm Thị Hà, Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động. Đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị mới không ngừng phấn đấu rèn luyện bản thân, cùng tập thể lãnh đạo các nhà trường đoàn kết, đồng lòng, thống nhất, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng đưa sự nghiệp giáo dục của thành phố ngày càng phát triển.

Phòng GDĐT thành phố