Ủy ban nhân dân thành phố Gia Nghĩa gặp mặt đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X, năm 2024

Chiều ngày 25/3/2024 tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, UBND thành phố Gia Nghĩa đã tổ chức gặp mặt Đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X, năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thị Kim Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng đại diện các cơ quan, trường học thuộc thành phố và 199 vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn từ các trường phổ thông trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Bùi Thị Kim Thư, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

Nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, Hội khỏe Phù Đổng không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng và sức khỏe của mình mà còn để khuyến khích học sinh thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, đầy khí thế và quyết tâm. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo UBND thành phố đối với công tác phát triển thể dục thể thao học đường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ X, năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 27/3 đến ngày 31/3/2024 với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên đến từ 49 đoàn của các huyện, thành phố và các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Tham gia HKPĐ tỉnh lần này, Đoàn vận động viên thành phố Gia Nghĩa có 199 vận động viên và 20 huấn luyện viên, săn sóc viên tham gia tranh tài ở 11 môn, 105 nội dung thi đấu.

Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các VĐV của thành phố sẽ thi đấu thành công và gặt hái nhiều thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần này.