Kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh cấp THCS năm học 2023-2024 – Học sinh thành phố Gia Nghĩa vượt qua thử thách, gặt hái thành công

Ngày 18/3/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh cấp Trung học cơ sở năm học 2023-2024. Tham dự kỳ thi, toàn tỉnh Đắk Nông có 725 học sinh tham gia, 443 học sinh đạt giải. Riêng thành phố Gia Nghĩa có 132 em tham gia, 90 em đạt giải, trong đó có: 03 giải Nhất, 21 giải Nhì, 28 giải Ba và 38 giải Khuyến khích. Đây là kết quả ấn tượng của các thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh là một sân chơi trí tuệ bổ ích, giúp học sinh rèn luyện tư duy sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê học tập và phát hiện những tài năng tiềm năng.

Kết quả của kỳ thi là minh chứng cho chất lượng giáo dục của thành phố Gia Nghĩa đang ngày càng được nâng cao. Các em học sinh đã không ngừng học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ và động viên của các nhà trường, thầy cô giáo, gia đình học sinh là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các em.

Qua kỳ thi, mong rằng các em học sinh rút ra được bài học kinh nghiệm quý báu cho mình, tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh cấp THCS năm học 2023-2024