Tổ chức các khoá ôn tập trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học do virus Corona

Thực hiện Công văn số 137/SGDĐT-GDTrH-QLCL ngày 11/02/2020 của Sở Giáo duc và Đào tạo tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức các khoá ôn tập trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học do virus Corona.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Gia Nghĩa yêu cầu các các trường MN, TH, THCS

trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa thực hiện một số nội dung sau:

1. Phổ biến và hướng dẫn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh mạng xã hội học tập trực tuyến để học sinh được khai thác các nội dung miễn phí và kho học liệu trực tuyến tại địa chỉ viettelstudy.vn (có hướng dẫn chi tiết đính kèm).
  2. Khuyến khích giáo viên chủ động khai thác và sử dụng hệ thống viettelstudy.vn để tự tạo bài giảng và câu hỏi ôn tập, kiểm tra cho học sinh tự học và ôn luyện tại nhà trong thời gian nghỉ cũng như trong thời gian sắp tới.