Khai mạc Hội thi Giáo viên giỏi cấp học mầm non cấp thành phố năm học 2023-2024

Sáng ngày 5/4, tại trường Mầm non Hoa Phượng Vàng, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Gia Nghĩa tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp thành phố, năm học 2023-2024.

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp thành phố, năm học 2023- 2024 diễn ra từ 5/4- 12/4/2024 với sự tham gia của 52 cô giáo là giáo viên đang giảng dạy ở các trường Mầm non trên địa bàn thành phố. Các giáo viên tham dự 2 phần thi gồm: Thi thực hành giảng dạy và Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công nhận, tôn vinh các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Kết quả của hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.