HỘI THAO KHỐI THI ĐUA TRUNG HỌC CƠ SỞ CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 16/11/2019, tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông, Khối thi đua Trung học cơ sở thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2918-20/11/2019).

Phát biểu tại Hội thao, đồng chí Nguyễn Tỵ – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên  của 8 trường học Khối thi đua THCS.

Đ/c Nguyễn Tỵ- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Hội thao được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nêu cao tinh thần rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ vĩ đại, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học. Đồng thời là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt mối đoàn kết giữa các trường học, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đội ngũ.

Các đội tham dự khai mạc và bốc thăm lịch thi đấu

Tham dự hội thao có 8/8 trường cử đoàn vận động viên tham gia. Nội dung bóng chuyền nữ có 5 đội tham gia; bóng chuyền nam có 04 đội. Sau 01 ngày tổ chức khoa học, khẩn trương với các trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi. Các trận đấu đã để lại những hình ảnh đẹp, pha bóng ấn tượng.

Đ/c Lê Thị Tuệ – HT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trao giải cho các đội

Kết quả Hội thao:

1. Môn Bóng chuyền nữ:

– Giải Nhất thuộc về Liên quân trường THCS Phan Bội Châu và trường THCS Phạm Hồng Thái.

– Giải Nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

– Giải Ba thuộc về trường THCS Nguyễn Tất Thành.

1. Môn Bóng chuyền nam

– Giải Nhất thuộc về Liên quân trường THCS Nguyễn Chí Thanh và trường THCS Phạm Hồng Thái.

– Giải Nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

– Giải Ba thuộc về trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Một số hình ảnh Hội thao:

Đội bóng chuyền nữ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thi đấu

Đội bóng chuyền nam liên quân quân trường THCS Nguyễn Chí Thanh và trường THCS Phạm Hồng Thái thi đấu.